Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ, độc đáo, thu hút khách

Ngày nay, xu hướng của mọi người là không chỉ cần ăn ngon, thái độ phục vụ tốt mà còn phải có chỗ ngồi đẹp. Nên một nhà hàng muốn thu hút và giữ chân khách hàng sẽ không chỉ cần chất lượng món ăn và dịch vụ tốt mà còn cần cả không gian quán đủ đẹp, tiện nghi và độc đáo. Chính vì thế thi công nội thất nhà hàng ngày càng được quan tâm như một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng bên trọng món ăn ngon, được bày biện đẹp mắt. Cùng Nội thất Đại An tìm hiểu những lưu ý và các yếu tố quan trọng khi thi công nội thất nhà hàng.

Nội thất nhà hàng

Lưu ý trước khi thuê đơn vị thi công nội thất nhà hàng:

Khi thiết kế và thi công nội thất cho nhà hàng thì rất cần lưu ý đến đối tượng khách hàng mục tiêu mà nhà hàng đang muốn hướng đến bao gồm giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, tâm lý tiêu dùng, thói quen mua sắm hay mức độ họ chi cho trải nghiệm ăn uống,…. Những thông tin này càng cụ thể, chi tiết thì việc xác định được phong cách thiết kế càng chính xác và phù hợp.

Bên cạnh khách hàng mục tiêu, một yếu tố khác cũng giúp bạn xác định phong cách thiết kế chính là những thế mạnh của chính nhà hàng của bạn, hoặc những nét đặc trưng trong phong cách đất nước, món ăn mà bạn phục vụ,… tất cả những gì mà bạn muốn có, và đó là nét riêng, không lẫn vào đâu được thì cũng hãy thống kế rõ ràng và mạch lạc.

 

Vì đây là yếu tố quan trọng bên cạnh chất lượng món ăn, sự phục vụ mà nó có thể thể hiện sự riêng biệt của nhà hàng của bạn so với các nhà hàng khác đang cạnh tranh chung một phân khúc khách hàng mục tiêu.

Khi đã xác định được phong cách nhà hàng với những nét riêng thì việt cần làm tiếp theo chính là xác định được ngân sách dự tính mà các bạn có thể chi, có thể là theo từng giai đoạn kêu gọi, góp vốn để từ đó tìm kiếm được đơn vị thi công nội thất phù hợp cũng như có sự điều chỉnh phù hợp với hạn mức ngân sách mà các bạn có thể chi.

Các yếu tố cần chú trọng khi thi công nội thất nhà hàng:

Màu sắc:

Khi thực hiện việc thi công nội thất nhà hàng cần đặc biệt chú ý để đạt hiệu quả cao, tạo ra được các sắc độ màu phù hợp mỗi phong cách sẽ có cách bố trí màu sắc riêng. Chú trọng vào việc tránh gây nên nhàm chán hoặc màu sắc quá tương phản, đối chọi gắt tạo gây cảm giác khó chịu cho thực khách. Các vật trang trí tuy nhỏ cũng cần được cân nhắc kỹ về màu sắc để tạo bố cục nhà hàng hàng hòa, tinh tế

Về ánh sáng:

Cũng cần có sự chú ý tổng thể và chi tiết, chọn đèn phải phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể, không chỉ chiếu sáng mà còn có thể làm nổi bật không gian.

Những đồ vật trang trí:

Xuất hiện trong nhà hàng không chỉ nghiêng về tính thẩm mỹ mà cũng nên có những mục đích nhất định: có thể tăng cảm giác thèm ăn uống hoặc để tạo ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng, như thế mới có thể khiến khách hàng ấn tượng và trở lại những lần tiếp theo.

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà hàng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn thiết kế thi công nội thất thì đến với Nội Thất Đại An để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: các dịch vụ nội thất Đại An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *